Na Hang: Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh
Ngày xuất bản: 13/07/2020 11:23:00 SA

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020. Với mục đích cung cấp cho học sinh, đoàn viên thanh niên có những công cụ kiểm tra năng lực, sở thích, thông tin tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2020, định hướng chọn ngành nghề, trường thi, khối thi và thông tin về tuyển dụng việc làm trong và ngoài nước. Ngày 11/7/2020 tại trường THPT Yên Hoa, Huyện đoàn Na Hang đã phối hợp với Chương trình phát triển vùng Na Hang tổ chức Chương trình Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh; Lồng ghép các hoạt động tuyên truyền giáo dục giới tính, bạo lực, xâm hại trẻ em và rèn luyện kỹ năng sống năm 2020.

Nhiều suất quà ý nghĩa được trao tặng đến các em học sinh

Tại chương trình các em đã được tư vấn định hướng nghề nghiệp, tuyên truyền những kỹ năng trong cuộc sống; giáo dục giới tính, kỹ năng phòng chống lạo lực, xâm hại trẻ em thông qua các tiểu phẩm đặc sắc do chính các em học sinh dàn dựng. Cũng tại buổi tư vấn hướng nghiệp, BTV Huyện đoàn phối hợp với Chương trình vùng Na Hang tặng 30 suất quà tổng trị giá 9 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: Hà Huế