Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày xuất bản: 04/07/2019 11:31:00 SA

Ngày 4.7.2019, tại huyện Na Hang, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí: Trần Ngọc Thực - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; Lê Tiến Thắng - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Na Hang, các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện Na Hang và thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức đoàn thể huyện.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Tiến Thắng - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định chuẩn y và điều động, chỉ định cán bộ của BTV Tỉnh ủy đối với đồng chí Hoàng Anh Cương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND Na Hang giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Na Hang nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Nhận nhiệm vụ công tác tại huyện Na Hang từ năm 2014, trên cương vị là Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đồng chí Hoàng Anh Cương luôn là người gương mẫu, đoàn kết tốt nội bộ, dân chủ, nhiều sáng tạo, xử lý tốt mọi tình huống giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, thường xuyên đi cở sở ân cần thăm hỏi, kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công nhân viên chức và nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế...

Đồng chí Trần Ngọc Thực Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy

cho đồng chí Hoàng Anh Cương

Đồng chí Hoàng Anh Cương chụp ảnh lưu niệm cùng BTV huyện ủy Na Hang nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thay mặt BTV Tỉnh ủy, đồng chí Trần Ngọc Thực, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Anh Cương đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao nhiệm vụ và nhấn mạnh: Công tác cán bộ là một nhiệm vụ thường xuyên của Đảng nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp bảo đảm có đủ trình độ và kinh nghiệm thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Được BTV Tủy ủy tín nhiệm, là cán bộ được đào tạo bài bản, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tác phong làm việc sáng tạo, đoàn kết, trách nhiệm cao. Với những ưu điểm đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đồng chí Hoàng Anh Cương trên cương vị công tác mới, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu chấp hành tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, sự điều động của tổ chức, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên Cộng sản và sớm hoà nhịp với công việc, thực hiện hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao.

Tin: Hà Huế, Ảnh: Đức Toàn