Na Hang thi giao lưu Olympic Tài năng Tiếng Anh năm học 2018-2019
Ngày xuất bản: 10/03/2019 10:40:00 CH

            Ngày 10.03, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Hang tổ chức cuộc thi Olympic Tài năng Tiếng Anh cấp huyện năm học 2018-2019.

Cuộc thi đã thu hút được 48 thí sinh là học sinh có thành tích trong môn Tiếng Anh, được tuyển chọn từ 21 trường tiểu học, THCS trên địa bàn. Tham gia cuộc thi các thí sinh phải trải qua 2 phần thi chào hỏi và hùng biện. Với khí thế phấn khởi, hứng thú và sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng các kỹ năng giao tiếp, các thí sinh đã đem đến cuộc thi những màn chào hỏi sinh động và ấn tượng khó quên. Không kém phần hấp dẫn và gay cấn là phần thi hùng biện với các chủ đề như gia đình, thầy cô và bạn bè... Nhiều thí sinh đã thể hiện một cách xuất sắc kiến thức và khả năng hùng biện của mình. Đây là dịp để cho các em học sinh bộc lộ khả năng tư duy và vận dụng những kiến thức đã học để học tốt môn tiếng Anh.

Những em học sinh xuất sắc vượt qua các phần thi

Qua cuộc thi Olympic Tài năng Tiếng Anh là cơ hội cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập môn Tiếng Anh, nâng cao chuẩn kiến thức kĩ năng, thói quen tốt trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tiếng Anh trong các nhà trường.

 

Tin, ảnh: Hà Huế

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang