Na Hang tổ chức Hội thi Giáo viên-Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2017-2018.
Ngày xuất bản: 11/02/2018 9:38:00 SA

Ngày 03 tháng 02 năm 2018,  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Hang phối hợp với huyện đoàn Na Hang tổ chức Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2017-2018.

Tham gia Hội thi có 17 thí sinh là giáo viên Tổng phụ trách Đội đến từ 17/21 trường học trên địa bàn huyện. Các thí sinh tham gia dự thi phải trải qua các phần thi gồm: Trả lời câu hỏi trắc nghiệm, thực hành phương pháp công tác Đội và thi tài năng Tổng phụ trách Đội, kiến thức về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục, nghiệp vụ và phong trào Đội, các sáng kiến kinh nghiệm về công tác Đội trong trường học; năng khiếu hát, múa, kể chuyện, diễn kịch…

Hội thi là dịp để đội ngũ giáo viênTổng phụ trách Đội trong huyện giao lưu, học hỏi, thể hiện phẩm chất, tâm huyết, năng lực sáng tạo, áp dụng và góp phần nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học. Qua đó đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các đơn vị trường học. Kết thúc hội thi đã có 13 thí sinh đạt danh hiệu Giáo viên – Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện trong đó có 5 thí sinh đạt danh hiệu Giáo viên – Tổng phụ trách Đội xuất sắc cấp huyện.

Thực hiện: Trung Thành