Na Hang tổ chức giải Việt dã Tiền phong
Ngày xuất bản: 10/03/2019 10:09:00 CH

           Ngày 10.3, Trung tâm VHTT-TT huyện phối hợp với Huyện Đoàn Na Hang tổ chức Giải việt dã Tiền phong huyện Na Hang năm 2019.

          Tham gia giải Giải Việt dã Tiền phong lần này có 72 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, và các trường THPT trong toàn huyện. Các vận động thi đấu ở 4 nội dung gồm Nam chính ở cự ly 7 km; Nam trẻ 6km; Nữ chính 3km và Nữ trẻ 2,5km. Trải qua 2 lượt thi đấu nội dung nam và nữ, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình thể hiện tinh thần thể thao nỗ lực, cố gắng hết mình. Nhiều vận động viên thể hiện được chiến thuật trong thi đấu và bứt phá tại những thời điểm quyết định để cán đích một cách ngoại mục.

          Sau một buổi sáng tranh tài quyết liệt, Ban tổ chức đã trao 24 giải cá nhân, 12 giải đồng đội cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc. Giải việt dã tiền phong huyện Na Hang năm 2019 nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các tầng lớp thanh thiếu niên. Đây cũng là cơ hội để huyện Na Hang lựa chọn những vận động viên tiêu biểu tham Giải Việt dã Tiềng phong tỉnh Tuyên Quang sắp diễn ra vào thời gian tới.

Tin, ảnh: Trung Thành

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang