Na Hang tổ chức kỳ thi Olympic các môn học cấp tiểu học
Ngày xuất bản: 26/02/2018 4:31:00 CH

           

            Ngày 24/02/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Hang tổ chức cuộc thi giao lưu Olympic cấp tiểu học năm học 2017-2018. Cuộc thi đã thu hút được 100 thí sinh là học sinh lớp 5 có thành tích học tập xuất sắc, được tuyển chọn từ 12 trường tiểu học trên địa bàn huyện

.

            Tham gia cuộc thi các thí sinh trải qua hai phần thi: Làm bài viết tổng hợp môn Toán, Tiếng Việt, và phần giao lưu tập thể Rung chuông vàng. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức mở như một sân chơi, nhưng vẫn đảm bảo tính nghiêm túc, đánh giá được thực chất khả năng của thí sinh, với sự chuẩn bị chu đáo buổi giao lưu đã diễn ra với không khí nghiêm túc, cởi mở và thành công tốt đẹp.

            Đây là dịp để cho các em học sinh bộc lộ khả năng tư duy và vận dụng những kiến thức đã học để giải các bài toán, bài tập tiếng Việt nâng cao và khả năng vận dụng môn tiếng Anh; cũng là dịp để các em thể hiện sự rèn luyện, tính cẩn thận, sáng tạo trong các bài thi. Đồng thời là cơ hội cho những học sinh tiêu biểu được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập môn Toán, Tiếng Việt, nâng cao chuẩn kiến thức kĩ năng, thói quen tốt trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong các nhà trường.

   Thực hiện: Trung Thành - Thái Bảo

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang