Khánh Thành công trình điểm trường Bản Lục, xã Đà Vị
Ngày xuất bản: 27/06/2019 3:51:00 CH

Ngày 27/06 UBND huyện Na hang tổ chức Lễ khánh thành công trình điểm trường thôn Bản Lục thuộc Trường Mầm non Đà Vị. Đây là công trình do tổ chức Saving Grace tài trợ với sự điều phối của Tổ chức SAIGONCHILDREN’S CHARITY (CIO)

Công trình được xây dựng trên diện tích 400m2, với vốn đầu tư 2,7 tỷ đồng gồm 04 phòng học (02 phòng học tiểu học; 02 phòng mầm non) tại điểm trường thôn Bản Lục, thuộc trường Mầm non, Trường tiểu học Đà Vị, xã Đà Vị, sau hơn 01 năm xây dựng. Đây là công trình thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các cá nhân, tổ chức có lòng hảo tâm đối với các em học sinh vùng sâu, vùng xa, với mong muốn đem đến cho các em một ngôi trường khang trang, sạch đẹp.

Xã Đà Vị là một trong những xã thuộc diện thụ hưởng chương trình 135 của Chính Phủ, là xã vùng sâu vùng xa của huyện Na Hang. Địa bàn xã có 98% là người dân tộc thiểu số sống bằng nghề nông. Sau khi đưa vào sử dụng Điểm trưởng do Tổ chức Saving Grace tài trợ sẽ góp phần từng bước nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của địa phương.

Tin, ảnh: Thái Bảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang