Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày xuất bản: 13/12/2019 8:08:00 CH

Ngày 12.11, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội phối hợp với UBND huyện Na Hang tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại điểm trường Phiêng Quân và Lũng Giang thuộc trường Tiểu học Năng Khả (Na Hang). Dự có đồng chí Tô Viết Hiệp - Ủy viên BTV huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi trao tặng, Ban tổ chức đã trao các phần quà gồm: cặp sách, đồ dùng học tập, áo ấm mùa đông, xe đạp… với tổng trị giá 73 triệu đồng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập thuộc 2 điểm trường của trường tiểu học Năng Khả. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần chia sẻ những khó khăn cho những em học sinh nghèo vươn lên trong học tập ở vùng sâu, vùng xa trong những ngày mùa đông giá rét.

Tin, ảnh: Hà Huế