Thị trấn Na Hang ra quân lập lại trật tự đô thị
Ngày xuất bản: 23/06/2020 12:42:00 CH

            Ngày 23/6, lực lượng chức năng thị trấn Na Hang đã đồng loạt ra quân lập lại trật tự đô thị, xử lý các vi phạm trên lòng đường, vỉa hè, trả lại hè đường cho người đi bộ. 

Trước đợt ra quân, UBND thị trấn Na Hang đã thông báo tới từng hộ dân thực hiện ký cam kết không vi phạm trật tự đô thị, tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên, vẫn còn tình trạng các hộ kinh doanh, người dân bày bán hàng trên lề đường, đỗ xe lấn chiếm lòng đường, vỉa hè gây mất mỹ quan đô thị.

Các biển quảng cáo để không đúng quy định bị lực lượng chức năng thu giữ.

Tại các tuyến phố trung tâm thuộc tổ 2 đến tổ 8 thị trấn, lực lượng chức năng đã kiểm tra, đo đạc để xác định các trường hợp vi phạm nhằm thực hiện việc giải tỏa theo đúng quy định. Các trường hợp xây dựng lều, quán bán hàng không đúng quy định và nhiều nhà bán mái, mái che chiếm dụng lòng đường, vỉa hè, các biển quảng cáo treo không đúng quy định đã bị tháo dỡ; các bậc tam cấp của nhà dân xây đua ra, lấn chiếm vỉa hè bị phá bỏ, chậu hoa, cây cảnh, cống nước tự chế trên vỉa hè, vật liệu xây dựng để không đúng quy định cũng bị di chuyển.

Đây là việc làm khởi động cho việc thực hiện công tác đảm bảo trật tự văn minh đô thị trên địa bàn thị trấn Na Hang, chuẩn bị các điều kiện vững chắc để thị trấn Na Hang đạt đô thị loại 4.  

T/h: Trung Thành

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang