Trường PTDTNT – THCS Na Hang tổ chức cuộc thi olympic cấp trường năm 2017
Ngày xuất bản: 22/12/2017 4:56:00 CH

 

           Nhằm giúp các em học sinh tích luỹ, nâng cao kiến thức về các môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kỹ năng sống. Ngày 21/12/2017, Trường PTDTNT – THCS Na Hang đã tổ chức cuộc thi Olympic cấp trường năm 2017.

           Tham gia cuộc thi có 8 thí sinh, là học sinh các khối lớp 8 và lớp 9, mỗi thí sinh phải trải qua 4 phần thi bắt buộc là: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và về đích. Các câu hỏi trong cuộc thi đề cập đến kiến thức các môn học tự nhiên, xã hội, kỹ năng sống trong chương trình THCS. Cuộc thi Olympic cấp trường năm 2017 diễn ra trong không khí vui tươi, sáng tạo, lành mạnh, hiệu quả, phù hợp với tâm lý học sinh và tạo được ấn tượng sâu sắc cho các em tham gia. Qua đó, góp phần giáo dục cho các em những giá trị truyền thống; rèn kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, trải nghiệm các hoạt động … giúp các em nâng cao năng lực tự học, tự chủ, tự tin, sáng tạo, có kỹ năng sống, phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan bác Hồ.

 

  Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc. Thông qua hội thi Ban tổ chức cũng sẽ lựu chọn những thí sinh suất sắc tham gia cuộc thi Olympic cấp huyện trong thời gian tới.

 

T/h: Trung Thành


 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang