Trường TH Sinh Long tổ chức Ngày hội đọc sách
Ngày xuất bản: 23/04/2018 7:34:00 SA

 

Trường TH Sinh Long tổ chức Ngày hội đọc sách


Nhằm giúp học sinh ở bậc học Tiểu học giúp các em học hình thành thói quen đọc sách, mở rộng kiến thức, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai. Vừa qua, Trường Tiểu học Sinh Long đã tổ chức “Ngày hội đọc sách cho học sinh tiểu học”. năm học 2017 – 2018.

Thông qua ‘ngày hội đọc sách’ nhằm góp phần đưa ‘văn hóa đọc’ trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương người tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách, để phong trào đọc sách được duy trì và phát triển.

Ngày hội đọc sách dành cho học sinh tiểu học do Trường Tiểu học Sinh Long tổ đã không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh mà còn tỏa rộng tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.

  Thực hiện: Thái Bảo

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang