Trường THPT Na Hang tích cực chuẩn bị năm học mới
Ngày xuất bản: 20/08/2017 4:35:00 SA

 

          Cùng với các địa phương trong tỉnh, những ngày này các trường học trên địa bàn huyện Na Hang đang tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị day họcvới quyết tâm đạt kế quả cao nhất trong năm học mới này.

          Xác định công tác tuyển sinh đầu vào là nhiệm vụ quan trọng của năm học nên ngay từ đầu tháng 7 nhà trường đã tổ chức công tác tuyển sinh vào lớp 10 theo quy định. Đến thời điểm này, nhà trường đã tuyển sinh được 170 học sinh vào lớp 10 theo quy định. Song song với công tác tuyển sinh đầu cấp nhà trường cũng đã dà soát lại đội ngũ giáo viên, cử giáo viên đi tập huấn theo chương trình của Sở GD&ĐT, tổ chức sắp xếp, bố trí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên theo đúng quy định. Hiện nay toàn trường có 40 cán bộ, giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, cơ bản đảm bảo về số lượng và cơ cấu theo môn học. Để bổ xung kiến thức cho học sinh đầu cấp và bồi dưỡng kiến thức sau hè đối với học sinh khối lớp 11và lớp 12 ngay từ trung tuần tháng 8 nhà trường đã bố trí cho đội ngũ giáo viên bắt đầu làm việc, tiến hành ôn tập bổ sung kiến thức cho học sinh các khối lớp.

          Để chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học 2017-2018, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh lao động vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên, tu sửa trường lớp, bàn ghế đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho ngày khai giảng năm học mới. Phối hợp với đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình nhà hiệu bộ, phấn đấu hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình trong tháng 9 năm 2017. Phân công nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên chủ nhiệm chuẩn bị các chương trình phục vụ Lễ khai giảng đảm bảo trang trọng, vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

          Với sự chủ động trong công tác chuẩn bị năm học mới cùng với sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh và toàn thể các học sinh. Tin tưởng rằng Trường THPT Na Hang sẽ tiếp tục gặt hái được kết quả cao trong năm học mới này.

 

T/h: Thái Bảo - Trung Thành

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang