Trường THPT Yên Hoa tặng 200 bộ quần áo ấm cho các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Khau Tinh
Ngày xuất bản: 13/12/2018 3:51:00 CH

Với mong muốn, phần nào giúp đỡ các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống . Ngày mùng 9/12/2018 vừa qua, Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Yên Hoa phối hợp với UBND xã Khau Tinh đã tổ chức chương trình thiện nguyện “nhường cơm sẻ áo cho trẻ em vùng sâu vùng xa”. Xã Khau Tinh, là xã đặc biệt khó khăn của huyện Na Hang. Người dân nơi đây chủ yếu là dân tộc thiểu số, tỉ lệ hộ nghèo cao, đặc biệt trong những ngày mùa đông giá rét còn rất nhiều trẻ em không có đủ áo ấm mỗi khi đến trường. Nhằm mục đích hỗ trợ cho bà con vùng sâu vùng xa giữ ấm và khuyển khích tinh thần học tập của các em nhỏ...  Triển khai chương trình thiện nguyện, Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Yên Hoa đã tặng trên 200 bộ quần áo ấm cho các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Khau Tinh.  Đây là những phần quà, đã được Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Yên Hoa, cùng các nhà hảo tâm quyên góp từ đầu năm học tới nay. Tuy giá trị vật chất của không lớn, nhưng chứa đựng cả tấm lòng, tình cảm của Tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Yên Hoa và các nhà hảo tâm đối với các gia đình có và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Khau Tinh. Giúp các hộ nghèo, các em học sinh vơi bớt khó khăn, tạo niềm tin và sức mạnh để họ vươn lên trong cuộc sống. Góp phần cùng Cấp uỷ, chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho người nghèo trên địa bàn.

T/h: Thái Bảo