Trường Tiểu học Thanh Tương tưng bừng khai giảng năm học mới
Ngày xuất bản: 07/09/2018 9:33:00 SA


Hòa chung với không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/09, Trường Tiểu học Thanh Tương đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Đồng chí Hoàng Quang Tuyên - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đến dự, tặng hoa và chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Là ngôi trường đầu tiên được công nhận trường chuẩn quốc gia ở huyện Na Hang. Trong những năm qua thầy và trò trường Tiểu học Thanh Tương đã đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tập thể cán bộ, giáo viên luôn nâng cao phẩm chất đạo đức nhà giáo, trâu dồi chuyên môn nghiệp vụ, quan tâm đời sống của học sinh để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện.

Năm học 2018 – 2019 trường Tiểu học Thanh Tương sẽ áp dụng thí điểm phương pháp dạy học bộ sách Công nghệ giáo dục Tiếng việt lớp 1. Với một địa phương vùng núi như Thanh tương thì việc áp dụng phương pháp dạy học mới lại cần hơn nữa sự nỗ lực của các thầy cô để các em có thể tiếp thu được kiến thức mới một cách hiệu quả, đó cũng là mong muốn mà các bậc phụ huynh gửi gắm cho thầy cô trong năm học mới này.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Trường Tiểu học Thanh Tương đã vinh dự được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu ngành giáo dục năm học 2017 – 2018.  Cũng nhân dịp này thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Hoàng Quang Tuyên - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng và đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Thanh Tương.

Tin: Hà Huế – Minh Trí

Ảnh: Thái Bảo

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang