• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Na Hang săn sàng đảm bảo an ninh trật tự cho tuần văn hoá du lịch vùng cao Na Hang

         Tuần Văn hóa du lịch vùng cao Na Hang sẽ chính thức diễn ra từ ngày 29 tháng 4 đến 2 tháng 5 năm 2022. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá, giới thiệu những đặc trưng văn hóa truyền thống của các dân tộc huyện Na Hang, những thành tựu trên các lĩnh vực của đời sống xã hội và các tiềm năng, thế mạnh của huyện đối với du khách trong và ngoài nước. Để người dân và du khách khi đến với Na Hang được an toàn, thân thiện, Công an huyện Na Hang đã sẵn sàng các phương án đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Lực lượng CSGT tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông đường thuỷ

            Để đảm bảo an toàn giao thông thông suốt trong những ngày diễn ra các hoạt động của Tuần Văn hóa - Du lịch, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện đã xây dựng phương án, kế hoạch phân luồng, phân tuyến, tổ chức tuần tra, kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn giao thông xảy ra; xử lý nghiêm các trường hợp người điều khiển phương tiện sử dụng quá nồng độ cồn, lạng lách, đánh võng, chạy quá tốc độ, chở quá số người quy định; đồng thời huy động 100% cán bộ, chiến sỹ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tuân thủ nghiêm các quy định của Luật An toàn giao thông, phối hợp với Công an các xã, thị trấn tổ chức tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường nhất là các khu vực diễn ra sự kiện. Đồng thời, tuyên truyền, kiểm tra, nhắc nhở các chủ thuyền trên bến thuỷ, chấp hành nghiêm quy định về đảm bảo an toàn khi vận chuyển hành khách trên sông, xử lý nghiêm các phương tiện đường thuỷ chở quá tải, quá số người quy định, không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật... nhằm kiềm chế và làm giảm TNGT, không để xảy ra ùn tắc giao thông và đua xe trái phép xảy ra.

Tuyên truyền phòng chống cháy nổ cho các hộ kinh doanh dịch vụ

Xác định đây là sự kiện văn hóa, chính trị có ý nghĩa quan trọng của huyện, Công an huyện Na Hang đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn bố trí huy động lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng, các tổ chức chính trị - xã hội đảm bảo an ninh, trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân và du khách tham gia Tuần Văn hóa, Du lịch được an toàn. Thường xuyên kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy, đặc biệt ở các khu vực tập trung đông người tham gia, kịp thời cảnh báo và khắc phục các nguy cơ gây cháy, nổ; chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng xử lý các tình huống cháy, nổ xảy ra; tăng cường tuần tra kiểm soát phòng ngừa các hành vi gây rối trật tự công cộng, trộm cắp tài sản, tăng cường công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm.

Lực lượng CSGT trật tự ra quân tuần tra kiểm soát các phương tiện giao thông

Lực lượng Công an huyện Na Hang cùng với các lực lượng khác đã và đang nỗ lực cố gắng, mang lại một mùa du lịch an toàn, thân thiện và ấn tượng cho du khách khi đến với Na Hang, từng bước xây dựng huyện Na Hang ngày càng giàu đẹp văn minh.

Bài, ảnh: Vương Tấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 229
Hôm qua : 816