Công an huyện Na Hang tặng quà cho hộ nghèo

Ngày 11/5 Công an huyện Na Hang phối hợp với UBND xã Sơn Phú trao tặng quà tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoản cảnh khó khăn tại thôn Bản Dạ xã Sơn Phú, đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của lực lượng công an huyện nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Công an huyện Na Hang tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo trong thôn Bản Dạ

Thôn Bản Dạ. xã Sơn Phú có 100% là người đồng bào dân tộc thiếu số sinh sống, tỷ lệ hộ nghèo chiếm hơn 48%, điều kiện kinh tế của nhân dân trong thôn còn nhiều khó khăn, nhất là sau đại dịch Covid 19 đã tác động không nhỏ đến đời sống của người dân. Để kịp thời động viên chia sẻ với những gia đình chính sách, hộ nghèo trong thôn Bản Dạ. Công an huyện Na Hang đã trao tặng 29 xuất quà cho 29 gia đình có hoản cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 400 nghìn đồng.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ công an huyện Na Hang, góp phần động viên, khích lệ những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trong thôn Bản Dạ xã Sơn Phú vơi bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Vương Tấn