Công an huyện Na Hang tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948-11/3/2023), 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; vừa qua, Công an huyện Na Hang đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đội nghiệp vụ trong đơn vị.

Tham gia giao lưu có 4 đội nghiệp vụ, các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Với những màn đấu sôi nổi, hấp dẫn, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, đồng thời, cũng là dịp để rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong đơn vị ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tin, ảnh: Hà Huế