Công bố Quyết định của Công an tỉnh Tuyên Quang về công tác cán bộ

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang về điều động cán bộ Lãnh đạo chỉ huy. Sáng ngày 4.1, Công an huyện Na Hang  tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đến dự buổi lễ có Đại tá Chu Quang Trung, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Uỷ viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan khối nội chính huyện Na Hang.

Tại buổi Công bố lãnh đạo Phòng Tổ chức Công an tỉnh Na Hang đã lên công bố Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Trưởng Công an huyện Na Hang đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Lâm Bình, điều động đồng chí Đặng Trung Tuyến, Phó Trưởng Công an huyện Chiêm Hóa đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Na Hang.

Đại tá Chu Quang Trung, Phó giám đốc công an tỉnh trao quyết định cho các đồng chí được điều động công tác

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí, đồng chí Đại tá Chu Quang Trung, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những công lao đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác tại các vị trí công tác. Việc luân chuyển dịp này đều là những cán bộ đã có kinh nhiệm nhiều năm trong công tác và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đối với các đồng chí được điều động phân công và bổ nhiệm tiếp nhận nhiệm vụ mới, sớm tiếp cận địa bàn, tiếp tục cố gắng, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng mối đại đoàn kết trong cơ quan đơn vị, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện về công tác chuyên môn của ngành.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, UV BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động công tác

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh,  Thượng tá Đặng Trung Tuyến, Phó Trưởng Công an huyện Na Hang xin hứa với lãnh đạo công an tỉnh, cũng như lãnh đạo huyện Na Hang, với vai trò, trách nhiệm mới sẽ nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, xây dựng đoàn kết nội bộ, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, thường xuyên học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cùng tập thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác, đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng lực lượng công an huyện vũng mạnh.

Tin, ảnh: Ngọc Quỳnh