Đảng bộ công an huyện tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội khóa VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Ngày xuất bản: 28/07/2018 2:08:40 SA

Ngày 26/07/2018, Đảng ủy công an huyện Na Hang đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ công an huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự hội nghị có đại tá Phạm Kim Đĩnh - Phó giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hoàng Anh Cương, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong nửa đầu nhiệm kỳ, Đảng bộ Công an huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Kế hoạch chỉ đạo của cấp trên. Thường xuyên quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng các Chi bộ trực thuộc trong sạch vững mạnh. Thường xuyên bố trí lực lượng nắm chắc tình hình an ninh trên địa bàn, vùng đồng bào dân tộc, tôn giáo, ngăn chặn có hiệu quả luận điệu tuyên truyền phá hoại, củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng và nhà nước. Công tác giữ gìn trật tự an toàn xã hội được tổ chức triển khai có hiệu quả, phối hợp với các ngành đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền giáo dục pháp luật, vận động nhân dân giao nộp vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Kết quả thu hồi 124 khẩu súng các loại, 34 viên đạn, 15 bộ xung kích điện, đã tổ chức triệt phá 18 vụ án với 24 đối tượng phạm tội mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy. Kiểm tra trên 115 lượt các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, phát hiện lập biên bản 32 trường hợp vi phạm. Phối hợp tập huấn nghiệp vụ về công tác PCCC cho 105 người. Tổ chức 32 lượt tuyên truyền luật giao thông đường bộ, đường thủy, luật phòng chống ma túy, luật phòng chống mua bán người cho trên 4.000 lượt người.

Trong thời gian tới Đảng bộ Công an huyện Na Hang tiếp tục đẩy mạnh xây dựng đơn vị chính quy; thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; làm tốt công tác quy hoạch cán bộ; tăng cường thông tin tuyên truyền để phát huy sức mạnh của các tổ chức quần chúng trong công tác giữ gìn anh ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

Thực hiện: Hà Huế – Minh Trí