Na Hang: Thành lập chi bộ Công an xã chính quy đầu tiên

Ngày xuất bản: 17/04/2020 8:51:13 SA

Chiều ngày 16/4/2020, Đảng ủy xã Sơn Phú đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Sơn Phú. Chi bộ Công an xã Sơn Phú là Chi bộ Công an xã chính quy đầu tiên được thành lập trên địa bàn huyện Na Hang. Ngay sau khi hoàn thành bố trí Công an xã chính quy tại 12/12 xã, thị trấn, Đảng ủy Công an huyện đã chủ động tham mưu, đề xuất Ban Thường vụ Huyện ủy Na Hang chỉ đạo Đảng ủy các xã, thị trấn tổ chức thành lập các chi bộ Công an xã tại các xã có đủ điều kiện thành lập theo quy định của Trung ương, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 4/2020.

Việc thành lập chi bộ Công an xã và các đồng chí Trưởng Công an xã được giới thiệu tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã, thị trấn là sự tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng đối với công tác Công an tại địa bàn cơ sở, tạo điều kiện thuận lợi để lực lượng Công an chính quy tham mưu với Đảng ủy, UBND xã, thị trấn triển khai có hiệu quả các mặt công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn. Cán bộ, đảng viên Chi bộ sẽ nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Hà Huế