Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghệ tỉnh tham gia lao động vệ sinh tại xã Thượng Giáp

Ngày 27/11/2021, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghệ tỉnh phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Thượng Giáp. Tổ chức buổi lao động vệ sinh thu gom rác thải, khơi thông cống rãnh thoát nước trên các tuyến đường vào thôn Nà Thài và thôn Bản Cưởm.

Cán bộ công chức, viên chức của hai đơn vị lao động giúp đỡ nhân dân làm đường giao thông

Tham gia buổi lao động có 13 cán bộ, đảng viên của Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghệ tỉnh và trên 100 người dân ở hai thôn Nà Thài và thôn Bản Cưởm cùng nhau tham gia lao động với tổng chiều dài quãng đường trên 3km. Đến tham gia buổi lao động cùng nhân dân xã Thượng Giáp, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghệ tỉnh còn ủng hộ quần, áo; tặng 20 chiếc chăn bông cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng khẩu trang y tế, nước sát khuẩn tay cho nhân dân trên địa bàn xã Thượng Giáp với tổng số tiền trên 5 triệu  đồng.

Lãnh đạo Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghệ tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Buổi lao động cùng với nhân dân tại xã Thượng Giáp, đây là hoạt động thiết thực tăng cường sâu sát với cơ sở. Góp phần củng cố vững chắc hơn nữa mối quan hệ, gắn bó mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân.

Tin, ảnh: Vương Tấn