• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Huyện ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Nà Pầu

Ngày 10/11, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Nà Pầu, xã Yên Hoa. Cùng dự có văn phòng huyện ủy và lãnh đạo xã Yên Hoa.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, đồng chí Bí thư Huyện ủy và nhân dân thôn Nà Pầu, xã Yên Hoa đã ôn lại lịch sử 92 năm xây dựng và ph áttriển của MTTQ Việt Nam; đánh giá kết quả đạt được của thôn trong năm qua.

Quang cảnh Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Nà Pầu, xã Yên Hoa

Thôn Nà Pầu có 53 hộ gia đình với tông số 237 nhân khẩu. Những năm qua, dưới sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, hướng dẫn của Uỷ ban MTTQ cấp trên và sự lãnh đạo trực tiếp của chi bộ. Bà con nhân dân ở khu dân cư đã đoàn kết, phát huy đức tính cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất, khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương, khắc phục khó khăn để vươn lên, xây dựng khu dân cư ổn định và ngày càng phát triển khá về mọi mặt. Nhân dân trong thôn chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Nhân dân tin tưởng vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế; hưởng ứng tham gia các chương trình mục tiêu, các cuộc vận động, các phong trào do các cấp phát động.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy phát biểu chung vui tại ngày hội

Phát biểu, chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng những kết quả mà nhân dân thôn Nà Pầu đã đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng bày tỏ phấn khởi khi đời sống của nhân dân trong thôn được nâng lên; đời sống văn hóa lành mạnh, cộng đồng đoàn kết gắn bó. Trong thời gian tới, đồng chí cũng đề nghị, nhân dân thôn Nà Pầu tiếp tục phát huy, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; triển khai thực hiện tốt nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững quốc phòng và an ninh, xây dựng NTM nâng cao…

Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng hoa cùng quà của tỉnh và của huyện ủy chúc mừng ngày hội

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư huyện ủy huyện Na Hang đã tặng hoa cùng quà của tỉnh và của huyện ủy chúc mừng ngày hội đại đoàn kết của nhân dân thôn Nà Pầu.

Đồng chí Bí thư huyện ủy cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với bà con nhân dân thôn Nà Pầu

Tin, ảnh: Thành Nho


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 684