• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo huyện Na Hang

 

Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp cả dân tộc, thiết thực trợ giúp cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Na Hang. Ngày 1/6/2022, Hội chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ” trao tặng xe đạp, cặp sách và quần áo cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên điạ bàn huyện. Dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang; Tô Viết Hiệp, Phó bí  thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Huỳnh Đăng Khoa, Chủ tịch Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; lãnh đạo các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND huyện, Quỹ từ thiện sức khỏe là số 1 trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo

          Tại buổi tặng quà các đại biểu đã trao tặng 50 xe đạp, 100 cặp sách, 200 bộ quần áo cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Na  Hang. Cùng với đó, Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 còn trao số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ Trường THCS thị trấn Na Hang mua sắm bàn ghế mới cho học sinh.

Con đường đến với cái chữ của các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vẫn còn đó những chông gai, vất vả nhưng với tình thương yêu và lòng nhân ái của Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 sẽ là động lực để tiếp tục nâng bước các em tới trường giúp cho những mầm xanh tương lai của đất nước có cơ hội tiếp tục học tập phát triển nên người và cống hiến cho quê hương ngày càng giàu mạnh.

Tin, ảnh: Vương Tấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 198
Hôm qua : 816