Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Na Hang

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 06/2/2021, các đồng chí: Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Hoàng Anh Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Na Hang; Tô Viết Hiệp, Ủy viên BCH đảng bộ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Ma Thanh Sù, 77 tuổi tại thôn Nà Làng xã Thanh Tương, là bệnh binh nạn nhân chất độc da cam và ông Lý Văn Lưu 62 tuổi tại thị trấn Na Hang, là thương binh hạng 2/4.

Đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà gia đình ông Ma Thanh Sù tại thôn Nà Làng xã Thanh Tương

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, tri ân những đóng góp và hi sinh, cống hiến của các liệt sỹ, thương bệnh binh, những người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đại tá Phạm Kim Đĩnh cũng chia sẻ và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo, tạo điều kiện tốt hơn nữa cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng để những gia đình chính sách có cuộc sống tốt hơn.

Cũng nhân dịp này đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo Huyện ủy Na Hang và cán bộ chiến sỹ Công an huyện Na Hang.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link