Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chúc Tết và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Na Hang

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 7-2, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chúc Tết và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Sơn Phú, Năng Khả, Thanh Tương và thị trấn Na Hang. Cùng đi với đoàn về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí: Hoàng Anh Cương, Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy; Tô Viết Hiệp, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ma Quý Đôn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đến thăm và chúc tết Nhân dân các địa phương, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Kim Dung nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và  toàn xã hội đã có nhiều chính sách và các hoạt động chăm lo đời sống cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách và đồng bào dân tộc thiểu số, giúp các gia đình vượt qua khó khăn phát triển kinh tế, thể hiện tinh thần đoàn kết, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Đồng chí mong muốn hoạt động Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam cần tiếp tục được triển khai sâu rộng, thu hút sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, để nghĩa cử cao đẹp này ngày càng được lan tỏa trong cộng đồng. Những món quà tết cho người nghèo là tấm lòng, tình cảm, nghĩa cử cao đẹp, là sự tri ân của cộng đồng, các tổ chức doanh nghiệp dành cho những hộ nghèo, gia đình chính sách.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung đã tới thăm, chúc Tết cụ Nông Thị Tạ, vợ Anh hùng liệt sỹ Hoàng Thế Cao tại tổ 3 thị trấn Na Hang

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc các xã trên địa bàn huyện Na Hang thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số để các gia đình đón xuân mới vui tươi, đầm ấm. Đặc biệt, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid -19 đã có diễn biến hết sức phức tạp, để nhân dân có được cái Tết an toàn, các địa phương cần nêu cao tinh thần cảnh giác, triển khai mạnh mẽ các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Mỗi người dân cần thực hiện đúng khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng trước đại dịch Covid-19.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Na Hang và các đơn vị tài trợ đã trao 300 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Na Hang và các đơn vị tài trợ gồm: Agribank  Tuyên Quang, VietinBank Tuyên Quang, Công ty TNHH Thành Hưng, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang đã trao 300 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam các xã Sơn Phú, Thanh Tương, Năng Khả và thị trấn Na Hang. Nhân dịp này, đồng chí Lê Thị Kim Dung cũng đã tới thăm, chúc Tết cụ Nông Thị Tạ, tổ 3, thị trấn Na Hang, vợ Anh hùng liệt sỹ Hoàng Thế Cao.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link