Đồng chí: Ma Quý Đôn, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà một số cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp tết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 2/2, đông chí: Ma Quý Đôn, Uy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tết một số cơ quan đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí: Ma Quý Đôn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc tết cán bộ lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện

Chúc tết tập thể cán bộ công nhân viên chức Trung tâm Y tế, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang, Chi nhánh Cấp thoát nước và dịch vụ môi trường – Công ty cổ phần cấp thoát nước Tuyên Quang. Đồng chí  đông chí: Ma Quý Đôn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của các cơ quan đơn vị trong năm qua, đã góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục tập trung quán triệt, triển khai các nội dung lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp về phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID- 19 để nhân dân đón Tết cổ truyền dân tộc trong không khí vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc và an toàn, tiết kiệm. Nhân dịp này đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm và chúc Tết bà Nông Thị Tạ, vợ Liệt sỹ Hoàng Thế Cao ở tổ dân phố 9 thị trấn Na Hang.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link