Đồng chí Nguyễn Hồng Trang Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao quà Tết tại huyện Na Hang

Chiều ngày mùng 05/02/2021, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã dự Chương trình trình tặng quà “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc  da cam” xuân Tân Sửu 2021 do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tại xã Côn Lôn, huyện Na Hang. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo huyện Na Hang.

Đ.C Nguyễn Hồng Trang và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo huyện Na Hang troa quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Côn Lôn

Tại chương trình, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng đại diện đơn vị tài trơ là Công ty TNHH Nhật Tân đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, hộ chính sách, các đối tượng bảo trợ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Côn Lôn. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã ghi nhận những nỗ lực trong công tác giảm nghèo và thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của xã Côn Lôn. Đồng chí mong muốn các hộ nghèo nỗ lực vượt qua khó khăn, tập trung triển kinh tế, phấn đấu vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết cho nhân dân bảo đảm an toàn, lành mạnh, tiết kiệm; tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống nhân dân.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link