Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà và chúc tết các hộ gia đình chính sách tiêu biểu

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ngày mùng 01/02/2021, đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc tết một số hộ gia đình chính sách trong dịp tết tại thị trấn Na Hang.

Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, tặng quà và chúc tết gia đình bà Lâm Thị Nhạn, vợ liệt sỹ Nguyễn Hồng Phong, Tổ dân phố 9, thị trấn Na Hang

Đến thăm, tặng quà và chúc tết gia đình bà Lâm Thị Nhạn, vợ liệt sỹ Nguyễn Hồng Phong, Tổ dân phố 9, thị trấn Na Hang. Thay mặt các lãnh đạo huyện, đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đồng chí vui mừng nhận thấy trước sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp, các ngành, cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, đời sống của các gia đình ngày càng ổn định, kinh tế phát triển tốt và từng bước được nâng cao. Cũng nhân dịp này, đồng chí mong muốn, cấp ủy chính quyền địa phương sẽ thường xuyên quan tâm làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống gia đình chính sách, người có công, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn, tạo điều kiện để các đối tượng chính sách tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, nỗ lực phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo làm giàu cho bản thân, gia đình, tích cực động viên con cháu tham gia xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đặc biệt, trong những ngày này các cấp, các ngành phải tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhà nhà có tết, người người có tết.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link