Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp tết

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ngày mùng 01/02/2021, đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và chúc tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp tết trên địa bàn thị trấn Na Hang và xã Thanh Tương.

Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tới thăm, tặng quà và chúc tết các cán bộ đang làm nhiệm vụ tại chốt phòng dịch Covid – 19

Tới thăm, tặng quà và chúc tết chốt phòng dịch Covid – 19, chốt Kiểm lâm Phòng Mạ; Chương trình Vùng Na Hang và Hạt Kiểm lâm Na Hang. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và đóng góp của các cơ quan, đơn vị vào thành tích chung của huyện trong năm 2020 vừa qua. Bước sang năm 2021, đồng chí nhấn mạnh hiện tình hình dịch bênh Covid – 19 đang diễn rất phức tạp và đây cũng là  năm có nhiều sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Tỉnh và là năm đầu thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và là năm diễn ra cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 vì vậy đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục nỗ lực phấn đầu nhiều hơn nữa để cùng với Đảng bộ, quân và dân toàn huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; trước mắt là tập trung phòng chống tốt dịch bệnh Covid – 19, tổ chức cho nhân dân đón tết Nguyên đán Tân Sưủ 2021 đảm bảo an toàn, tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh.

Tin, ảnh: Trung Thành

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link