Gặp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và 73 năm Ngày thành lập ngành kiểm tra của Đảng

Ngày mùng 8/10/2021, Huyện Ủy Na Hang tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và 73 năm Ngày thành lập ngành kiểm tra của Đảng. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Na hang; Đỗ Hùng Đức, Phó chánh văn phòng tỉnh ủy; Lãnh đạo, cán bộ, công chức văn phòng tỉnh ủy, văn phòng huyện ủy Na Hang.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Na hang tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, chuyên viên văn phòng huyện Ủy Na Hang

Trong những năm qua, các ban Đảng, Văn phòng huyện ủy đã chủ động khắc phục khó khăn. Tham mưu giúp Ban Thường vụ Huyện ủy về các chủ trương, chính sách, tổ chức, tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh, huyện ủy trong các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, công tác xây dựng Đảng và những vấn đề liên quan đến đời sống nhân dân; Tham mưu giúp huyện ủy chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt công tác cán bộ, rà soát, bổ sung quy hoạch đội ngũ cán bộ nguồn theo phân cấp quản lý; Thường xuyên củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh; Làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ; Tăng cường công tác kiểm tra giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư huyện ủy Na Hang Nguyễn Văn Thắng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy đảng và ngành kiểm tra đảng đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, chỉ đạo các Ban xây dựng đảng huyện ủy: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm, vai trò tham mưu, tổng hợp, đề xuất với Thường trực, Ban Thường vụ huyện ủy đề ra những chủ trương, chính sách kịp thời để lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác xây dựng đảng và các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, Văn phòng tỉnh ủy cũng đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, chuyên viên văn phòng huyện Ủy Na Hang.

Tin, ảnh: Hà Huế