Hội nghị quán triệt Kết luận số 01 của Bộ Chính trị

Ngày 11/10, Huyện ủy Na Hang đã tổ chức hội nghị quán triệt Kết luận số 01-KL/TW ngày, 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và chuyên đề toàn khóa – chuyên đề năm 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí Đảng viên đã được truyền đạt những nội dung chủ yếu của Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nghe truyền đạt, học tập chuyên đề toàn khóa – chuyên đề năm 2021học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc, vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong bối cảnh hiện nay. Vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cốt lõi; phát huy ý thức, trách nhiệm, tinh thần cống hiến, lao động sáng tạo. Đồng thời là cơ sở để các cơ sở đảng xây dựng, hoàn thiện chương trình hành động, tổ chức, thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một cách đúng đắn, sáng tạo và hiệu quả.

Tin, ảnh: Hà Huế