Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 3

Chiều 11-3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 3-2021. Dự tại điểm cầu huyện Na Hang có đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ủy ban bầu cử tỉnh đã thông tin chuyên đề về những nội dung cơ bản về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2016. Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải thông tin một số nội dung cơ bản Chương trình hành động số 01-Ctr/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; Nghị quyết số 55-NQ/HĐND của HĐND tỉnh thông qua Đề án bê tông hóa đường giao thông nông thôn và xây dựng cầu trên đường giao thông nông thôn giai đoạn 2021-2025.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đỗ Hồng Thanh yêu cầu các báo cáo viên tập trung tuyên truyền công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2016; phòng chống dịch covid -19. Đồng thời, các báo cáo viên đẩy mạnh tuyên truyền các giải pháp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh; các chương trình thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; tuyên truyền 90 thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh…

Tin, ảnh: Hà Huế

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link