Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 3-2021

Sáng ngày 11-03, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 3-2021. Dự tại điểm cầu huyện Na Hang có đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Toàn cảnh hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 3-2021

Hội nghị đã được nghe Lãnh đạo Bộ Y tế thông tin chuyên đề "Công tác phòng, chống dịch Covid-19 và triển khai chủ trương của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 của Chính phủ về mua và sử dụng vắc xin phòng Covid-19”. Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông thông tin chuyên đề "Chuyển đổi số quốc gia, phát triển chính phủ số, kinh tế số và xã hội số đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong thời kỳ mới”.

Phát biểu định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị: Đội ngũ báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy trên cả nước tăng cường tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân về kết quả Đại hội XIII của Đảng; Hội nghị lần thứ 2 BCH Trung ương Đảng khóa XIII; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tập trung làm tốt công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh chống diễn biến hòa bình trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa. Tăng cường tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ và tiếp tục thông tin công khai, cập nhật đầy đủ về diễn biến dịch. Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Tin, ảnh: Hà Huế

Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link