Thường trực huyện Uỷ Na Hang hưởng ứng thực hiện đề án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 của Thủ tướng Chính phủ

Thực hiện đề án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 của Thủ tướng Chính phủ. Ngày 1/12/2021,Thường trực huyện ủy Na Hang tổ chức buổi trồng cây tại khuôn viên cơ quan. Tham dự buổi trồng cây các đồng chí: Nguyễn Vắn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Na Hang; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo văn phòng huyện ủy, ủy ban nhân dân huyện.

Để triển khai thực hiện Đề án trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ, các cơ quan, đơn vị của huyện; UBND các xã, thị trấn và toàn thể cán bộ, chiến sỹ, nhân dân tiếp tục tuyên truyền, vận động sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân hiểu, thay đổi nhận thức và hành động về công tác trồng rừng, bảo vệ rừng, chăm sóc phát triển bảo vệ cây xanh, nhằm từng bước nâng cao chất lượng môi trường.

Thời gian tới, phong trào trồng, bảo vệ rừng sẽ được huyện thực hiện hiệu quả trong toàn xã hội. Lan tỏa ý nghĩa tới từng cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân.

Tin, ảnh: Vương Tấn