Chương trình nghệ thuật “Hồ Chí Minh – Đẹp nhất tên người”

Chào mừng, kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), tối ngày 14-5, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang phối hợp các cơ quan, đơn vị trường học tổ chức Chương trình nghệ thuật “Hồ Chí Minh – Đẹp nhất tên người”. Dự chương trình nghệ thuật có đồng chí: Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan phòng, ban của huyện và đông đảo nhân dân và du khách gần xa.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Đông đảo người dân đến xem và cổ vũ

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước… các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu đa dạng các thể loại như: đơn ca, song ca, múa dưới sự thể hiện của các diễn viên đến từ các đơn vị trường học, các xã, thị trấn  trên địa bàn đã đem lại cho khán giả nhiều màn trình diễn hấp dẫn. Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, đêm văn nghệ là dịp để mọi người tưởng nhớ đến công lao của vị cha già dân tộc, tri ân sự hy sinh anh dũng của thế hệ đi trước. Qua đó, đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn tiếp tục thi đua, lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Một số hình ảnh của đêm nghệ thuật:

Tin, ảnh: Hà Huế