Chương trình văn nghệ mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Qúy Mão 2023

Tối ngày 14/1, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang đã tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Qúy Mão 2023. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), mừng xuân Qúy Mão. Dự có các đồng chí Đàm Thanh Hương, ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện Na Hang.

Các đại biểu và nhân dân đến xem và cổ vũ chương trình văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chương trình văn nghệ với chủ đề mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Qúy Mão gồm nhiều tiết mục ca, múa nhạc về ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, con người; mừng xuân, mừng đất nước đổi mới. Các tiết mục được dàn dựng công phu đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Qua đó, khích lệ nhân dân hăng hái thi đua, học tập và lao động sản xuất, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương ngày càng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội của địa phương.

Tin, ảnh: Hà Huế