Công an huyện Na Hang: Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 02/4/2022, Công an huyện Na Hang tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Trung uý: Phan Tiến Văn, Cán bộ Công an huyện Na Hang tại xã Yên Hoa, huyện Na Hang.

Lãnh đạo Công an huyện cùng với lãnh đạo xã Yên Hoa khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Trung uý Phan Tiến Văn

Gia đình đồng chí Văn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, bố mất sớm, hiện đồng chí cùng gia đình phải sống trong ngôi nhà cũ đã làm từ lâu. Thấu hiểu với những khó khăn của gia đình đồng chí Phan Tiến Văn, thông qua sự kêu gọi, vận động của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an huyện, Thẩm mỹ viện Saigon Young đã ủng hộ số tiền 200 triệu đồng để hỗ trợ gia đình đồng chí Văn xây dựng căn nhà mới khang trang hơn. Đây là nghĩa cử cao đẹp, góp phần tạo điệu kiện để đồng chí Phan Tiến Văn cùng gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, từ đó có thêm động lực để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Trung Thành