Công an huyện Na Hang khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Ngày 20-5, Công an huyện Na Hang phối hợp với Đảng ủy, UBND xã, Ủy ban MTTQ xã Thanh Tương, các nhà hảo tâm khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho hộ gia đình bà Nông Thị Lộc, thôn Nà Làng, xã Thanh Tương.

Lãnh đạo Công an huyện, Lãnh đạo xã Thanh Tương khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nông Thị Lộc

Ngôi nhà của bà Nông Thị Lộc được xây dựng trên diện tích 56m2, nhà cấp 4, mái lợp tôn chống nóng với kinh phí hỗ trợ là 120 triệu đồng. Dự kiến thời gian hoàn thành, đưa vào sử dụng trong quý 3-2022. Nguồn kinh phí được Công an huyện vận động quyên góp từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn huyện.

Ngay sau lễ trao tiền hỗ trợ, đại diện công an huyện và chính quyền xã Thanh Tương đã tổ chức động thổ, khởi công xây nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nông Thị Lộc.

Tin, ảnh: Vương Tấn