• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Na Hang Trao nhà tình nghĩa cho cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 22/5, Công an huyện Na Hang đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho cán bộ chiến sĩ trong lực lượng có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Bản Va, xã Yên Hoa.

Lãnh đạo Công an huyện Na Hang, lãnh đạo xã Yên Hoa khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình Trung uý Phan Tiến Văn

Trung uý Phan Tiến Văn là cán bộ đã công tác lâu năm tại Công an huyện Na Hang, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Thấu hiểu với những khó khăn của gia đình Trung úy Phan Tiến Văn, thông qua sự kêu gọi, vận động của Lãnh đạo Công an huyện Na Hang, Thẩm mỹ viện Saigon Young đã ủng hộ số tiền 200 triệu đồng để hỗ trợ gia đình trung úy Văn xây dựng căn nhà mới khang trang hơn. Sau gần 2 tháng thi công đến nay ngôi nhà mới của Trung úy Văn cơ bản hoàn thiện. Công an huyện tổ chức bàn giao căn nhà cho đồng chí Văn để gia đình sớm có nhà mới kiên cố, khang trang, sạch đẹp trước khi mùa mưa bão về. 

Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn trong lực lượng thể hiện tinh thần đoàn kết của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Na Hang, qua đó giúp Trung úy  Phan Tiến Văn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Trung Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 0