• :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Na Hang Trao tặng 200 suất quà cho hộ nghèo của xã Thượng Nông và Yên Hoa

Sáng ngày 25-5-2022, Đoàn thiện nguyện Công an huyện Na Hang và các nhà hảo tâm đã phối hợp tổ chức hoạt động tình nghĩa, thăm hỏi, tặng quà cho hộ nghèo tại các xã Yên Hoa, Thượng Nông. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Lãnh đạo Công an huyện trao quà cho bà con nhân dân xã Thượng Nông

Đoàn thiện nguyện đã trao tặng 200 suất quà trị giá 160 triệu đồng cho 200 hộ nghèo trên địa bàn 2 xã. Mỗi suất quà gồm tiền mặt, gạo, mỳ tôm. Yên Hoa và Thượng Nông là 2 xã vùng sâu vùng xa của huyện Na Hang, điều kiện kinh tế xã hội còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn cao. Những năm qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Những phần quà là sự động viên, khích lệ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo vơi bớt khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Ngọc Quỳnh