Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 01/7/2022, tại Công an huyện Na Hang, Công an tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Chu Quang Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Na Hang; Tô Viết Hiệp, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. đại diện Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các huyện, thành phố. lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND các xã, thị trấn và toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện Na Hang.

Toàn cảnh lễ công bố

Tại buổi lễ, Công an tỉnh Tuyên Quang đã công bố 02 quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động luân chuyển cán bộ đối với 2 đồng chí. Trong đó, đồng chí Thiếu tá Phùng Sơn Dương, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện Na Hang đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường; Quyết định điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Vĩnh Thái, Trưởng phòng Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Na Hang.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao quyết định về việc điều động luân chuyển cán bộ đối với 2 đồng chí

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí

Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Đại tá Chu Quang Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Na Hang chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và luân chuyển công tác luôn gương mẫu, đoàn kết nội bộ, có bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng trước mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm và truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; xây dựng lực lượng Công an tỉnh Tuyên Quang trong sạch, vững mạnh.

Tin, ảnh: Trung Thành