Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tình nguyện tại xã Thượng Giáp

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022. Ngày 6-8, Cụm thi đua số 1, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Thượng Giáp huyện Na Hang.

Đoàn trao tặng 10 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại xã Thượng Giáp Đoàn đã trao tặng 10 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao đồ dùng thiết yếu cho trường Mầm non xã Thượng Giáp; bàn giao công trình thắp sáng đường quê trên QL280 tại trung tâm xã Thượng Giáp với tồng giá trị gần 30 triệu đồng do đoàn viên các chi đoàn trực thuộc đóng góp. Đây là hoạt động thường niên của đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 1, Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhằm chia sẻ, hỗ trợ người dân ở những khu vực còn khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới.

Tin, ảnh: Trung Thành