Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Na Hang

Ngày 7-7, các đại biểu: Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Văn Hóa - Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh; Đàm Thanh Hương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX; Đàng Thị Hiền, Bí thư Đảng ủy xã Hồng Thái, đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX đã tiếp xúc cử tri thị trấn Na Hang sau kỳ họp thứ nhất và trước kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XIX. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn Na Hang.

Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị trấn Na Hang

Tại hội nghị cử tri đã được nghe đại biểu Nông Thị Bích Huệ báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh, theo đó tại kỳ họp đã thực hiện bầu các chức danh của HĐND và UBND đảm bảo theo quy định. Kỳ họp thứ hai HĐND Tỉnh  dự kiến diễn ra trước ngày 20/7, kỳ họp sẽ tập chung vào bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh.

Sau khi nghe báo cáo cử tri thị trấn Na Hang đã có các ý kiến liên quan đến các vấn đề như: Đầu tư nâng cấp hệ thống đường điện chiếu sáng, hỗ trợ xi măng để xây dựng đường bê tông nông thôn tại tổ 6, xây dựng kè sông gâm công tác bồi thường chưa hợp lý cần kiểm tra rà soát , đề nghị xây dựng nhà văn tổ 10, đề nghị tỉnh xem xét, bổ sung cán bộ chuyên trách, xây dựng nhà văn hóa thị trấn Na Hang…Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chính quyền địa phương trả lời trực tiếp tại hội nghị.

Cử tri thị trấn phát biểu kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị đại biểu Nông Thị Bích Huệ đã trả lời trực tiếp và giải đáp những vướng mắc, những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Những ý kiến còn lại sẽ được tổ đại biểu HĐND tỉnh tập hợp và có văn bản gửi lên các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Đức Toàn