• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội thể dục thể thao xã Năng Khả lần thứ V

Sáng 21/4/2022, UBND xã Năng Khả đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V. Dự khai mạc có lãnh đạo phòng Văn hoá & Thông tin, Trung tâm VH,TT,TT&DL huyện; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các trường học, Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn trong xã.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia.

Đại hội thể dục thể thao xã Năng Khả thu hút 350 vận động viên đến từ 14 thôn bản, tham thi đấu ở 5 bộ môn gồm: Bắn nỏ, Cà Kheo, Đẩy gậy, Tung còn và kéo co. Đại hội diễn ra trong điều kiện dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên các vận động viên và nhân dân đã chủ động thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, bảo đảm về an ninh trật tự, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thể dục, thể thao của nhân dân trong xã.

Hai nội dung thi đấu là đi cà- kheo và kéo co tại Đại hội.

Đại hội thể dục thể thao xã Năng Khả lần thứ V là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện Na Hang, tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân trong toàn xã, thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân, tạo không khí lành mạnh và tránh xa các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Ban tổ chức trao giải cho Đội nhất Toàn Đoàn

Sau một ngày thi đấu, Ban Tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc tiếp tục tập luyện để tham gia thi đấu tại Đại hội thể dục, thể thao huyện Na Hang trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Trung Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 201