Đảng ủy khối Đảng Đoàn thể huyện thực hiện “3 cùng” tại xã Khau Tinh

Sáng ngày 9/4, Cán bộ, công chức Đảng ủy khối Đảng Đoàn thể huyện Na Hang đã thực hiện “ 3 cùng “ với cán bộ và nhân dân thôn Nà Lũng xã Khau Tinh.

Ngay trong buổi sáng, 18 cán bộ, công chức, viên chức thuộc Đảng ủy khối Đảng Đoàn thể huyện Na Hang cùng với nhân dân thôn Nà Lũng đã thực hiện chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa thôn Nà Lũng, hỗ trợ đào móng và xây móng bao khuôn viên nhà văn hóa thôn. Đây là việc làm thiết thực nhằm cụ thể hóa Đề án số 02 ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang về tiếp tục đổi mới nội dung, hoạt động phương thức của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; nhằm củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân, chia sẻ, đồng cảm, cổ vũ và động viên nhân dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Qua đó, phát huy vai trò, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân xây dựng xã Khau Tinh sớm về đích nông thôn mới.

Tin, ảnh: Trung Thành