• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy xã Thượng Nông sinh hoạt chi bộ điểm theo Đề án số 16 của BTV Tỉnh ủy

 

Ngày 07/5/2022, Đảng ủy xã Thượng Nông đã tổ chức sinh hoạt điểm theo Đề án số 16 -ĐA/TU ngày 03/1/2020 của BTV tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2020-2025 gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/6/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại chi bộ thôn Thôm Luông.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ

Trong buổi sinh hoạt điểm, chi bộ thôn Thôm Luông đã triển khai đầy đủ các nội dung, chương trình theo đúng Đề án số 16 và các hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh. Công tác chuẩn bị  nội dung, điều hành, triển khai các văn bản của cấp trên và đánh giá kết quả hoạt động của chi bộ trong tháng đã nêu rõ kết quả và chỉ ra những tồn tại, hạn chế đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho những tháng tiếp theo; trong quá trình sinh hoạt có thảo luận, tham gia ý kiến trọng tâm, trọng điểm để khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế của chi bộ… Bố cục, nội dung của một buổi sinh hoạt đã được chi bộ thực hiện theo các hướng dẫn, đáp ứng được yêu cầu của một buổi sinh hoạt thường kỳ. Tuy nhiên, cũng có một số điểm cần bổ sung, khắc phục để tổ chức tốt hơn trong các kỳ sinh hoạt tiếp theo.

Sau buổi sinh hoạt điểm, Thường trực Đảng ủy xã Thượng Nông đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm đánh giá những ưu điểm, hạn chế của buổi sinh hoạt điểm, từ đó thống nhất các nội dung, chương trình của một buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ đối với từng chi bộ. Với tinh thần trách nhiệm, hội nghị rút kinh nghiệm đã nêu được những mặt tích cực cần phát huy và làm rõ thêm những tồn tại, hạn chế để các chi bộ khác cùng nhìn nhận tổ chức thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Vương Tấn 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 228
Hôm qua : 816