Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ thôn Khuổi Phìn, xã Sinh Long

Ngày 10/8, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã có buổi dự sinh hoạt chi bộ thôn Khuổi Phìn, xã Sinh Long. Dự buổi sinh hoạt còn có các đồng chí Phúc Đức Nhâm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Sinh Long.

Chi bộ Khuổi Phìn hiện có 15 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ đã tập trung đánh giá kết quả công tác tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8; thảo luận những nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo An ninh trật tự trong thời gian tới. Các ý kiến phát biểu thể hiện tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao của mỗi đảng viên, tập trung vào những vấn đề thiết thực tại cơ sở như: Sản xuất, chăn nuôi, công tác tuyên truyền  vận động nhân dân bảo vệ môi trường, quản lý bảo vệ rừng, chỉnh trang khuôn viên nhà trường chuẩn bị cho năm học mới…

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi dự sinh hoạt chi bộ Khuổi Phìn, xã Sinh Long

Phát biểu tại buổi dự sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt, tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của chi bộ. Các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sát thực với những vấn đề đáng quan tâm của địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị,  thời gian tới chi bộ Khuổi Phìn tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo ở cơ sở, Ban chi ủy chi bộ nghiên cứu, ra Nghị quyết chuyên đề sao cho trúng, sát thực tiễn trong điều kiện, tình hình phát triển của thôn; tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới chất lượng sinh hoạt chi bộ sát với tình hình thức tế, làm tốt công tác phát triển đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tin, ảnh: Vương Tấn