Đoàn công tác Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 khảo sát xây dựng "Làng hạnh phúc" tại xã Hồng Thái huyện Na Hang

Vừa qua, Đoàn công tác Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 khảo sát thực hiện dự án xây dựng "Làng hạnh phúc" tại xã Hồng Thái huyện Na Hang. Cùng đi có đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh; Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo huyện Na Hang.

Đoàn công tác khảo sát và tặng quà tại xã Hồng Thái

Tại đây, Đoàn công tác Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 đã khảo sát, thăm cơ sở thêu thổ cẩm tại thôn Bản Lục xã Đà Vị. Đến thăm Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Hồng Thái, Đoàn đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Hang tặng 20 chiếc xe đạp và áo ấm mùa đông cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp đó đoàn đến nghiên cứu, khảo sát, đầu tư dự án xây dựng "Làng Hạnh Phúc" tại thôn Pác Khoang; thăm quan một số điểm du lịch tại xã Hồng Thái, Danh thắng quốc gia đặc biệt Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình.

Đề án xây dựng "Làng hạnh phúc" là một đề án mang tính xã hội cao, có nhiều hoạt động mang tính đặc thù, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống cần có sự hỗ trợ của chính quyền các cấp để tạo mô hình hoạt động phù hợp với điều kiện kinh tế, xã hội, văn hóa của địa phương.

Tin, ảnh: Hà Huế