Đoàn công tác Cục tài chính doanh nghiệp - Bộ Tài chính tặng quà cho Trường Tiểu học & THCS Thanh Tương

Ngày 30/7/2022 Đoàn công tác Cục tài chính doanh nghiệp - Bộ Tài chính do đ/c Đặng Quyết Tiến - cục trưởng Cục tài chính doanh nghiệp đã thăm và tặng quà tại trường tiểu học và THCS Thanh Tương. Làm việc với đoàn có đ/c Nguyễn Trọng Đoan- Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng GD-ĐT, Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện, các thầy cô giáo trường tiểu học và THCS Thanh Tương.

Đoàn công tác tặng các phần quà cho trường tiểu học và THCS Thanh Tương

Đoàn công tác đã tặng các phần quà như sách, vở, đồ dung học tập… trị giá 15 triệu đồng cùng với nhiều phần quà khác cho trường tiểu học và THCS Thanh Tương. Những món quà nhỏ là nguồn cổ vũ, động viên đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được cắp sách đến trường, tạo động lực để các em phấn đấu, rèn luyện, vươn lên trong học tập để có tương lai tươi sáng hơn.

Tin, ảnh: Trung Thành