Đồng chí Bí thư huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Bản Bung xã Thanh Tương

Sáng ngày 06/4, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Na Hang dự sinh hoạt với chi bộ thôn Bản Bung xã Thanh Tương. Cùng dự buổi sinh hoạt có  chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy xã Thanh Tương và các đảng viên trong chi bộ thôn Bản Bung.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng dự sinh hoạt chi bộ tại thôn bản Bung xã Thanh Tương

Chi bộ thôn Bản Bung có 10 đảng viên, trong đó có 01 đảng viên miễn tham gia sinh hoạt. Trong tháng 03/2022, Chi bộ đã triển khai thực hiện hiệu quả các nội dung, nhiệm vụ đề ra. Tháng 4, Chi bộ tiếp tục chỉ đạo, vận động nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, chăn nuôi; duy trì và từng bước nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã đạt; tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; vận động một số hộ dân chỉnh trang lại nhà cửa vườn tược thực hiện dự án pháp triển du lịch cộng đồng (Homestay) và xây dựng câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc trong thôn.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Bản Bung, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư huyện ủy Na Hang đã đánh giá cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và những kết quả đạt được trong công tác điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ. Thời gian tới đồng chí yêu cầu Chi bộ cần bám sát Nghị quyết của Đảng ủy để Chi bộ xác định nhiệm vụ triển khai thực hiện cho phù hợp; xây dựng kế hoạch khắc phục những mặt còn hạn chế. Tập trung phát triển kinh tế gắn với xây dựng nông thôn mới, đưa các giống cây, con có năng suất cao vào sản xuất, tăng thu nhập, tạo động lực để nâng cao đời sống cho nhân dân, đặc biệt là quan tâm phát triển du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái trên địa bàn. Đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, củng cố nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, công tác kết nạp đảng viên; phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo của Đảng trong đời sống xã hội. Thực hiện tốt công tác tuyền truyền phòng, chống dịch Covid- 19....Nhân dịp này đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đã tặng quà cho Chi bộ thôn Bản Bung.

Tin, ảnh: Vương Tấn